SẢN PHẨM
BÁNH QUY BƠ CỔ TRUYỀN LA TRINITAINE
Bánh quy La Trinitaine ra đời năm 1955 tại La
Trinité-sur-Mer, bên bờ Đại Tây Dương thuộc miền Bretagne, Tây Bắc nước Pháp.
Đây là một trong số rất ít thương hiệu bánh quy bơ Pháp nổi tiếng hiện còn thuộc
về một công ty gia đình, nhờ vào sự mạnh dạn và ước nguyện người sáng lập, ông
Lucien PETIT, được con cháu nối tiếp sự nghiệp, gắn bó với quê hương.
Bánh La Trinitaine hiện được bán tại chuỗi 42 cửa hàng La
Trinitaine dọc theo bờ Đại Tây Dương từ Bắc chí Nam, chiếm 35% tổng doanh số của
nhà máy. Năm 2014 doanh số đạt 35 triệu Euros, với 200 nhân viên, 8 chuyền sản
xuất (5 cho bánh mềm và 3 cho bánh khô). Nhà máy có diện tích 32 000 M², sản xuất
11 500 tấn bánh năm 2014 với danh mục 200 mặt hàng, 42 công thức chế biến. Chất
lượng nguyên liệu được ưu tiên hàng đầu, không dùng chất bảo quản, không biến đổi
gen.
Với hộp thiếc sang trọng, bánh La là một trong những món quà
đẳng cấp, quý giá dành cho gia đình và bạn bè.
La Trinitaine - Bánh quy bơ Pháp đặc sản từ vùng Bretagne, sử
dụng phương pháp nướng bánh cổ truyền, cho bạn chiếc bánh thơm ngon đặc sắc. Vỏ
hộp thiếc dày, đẹp, thiết kế đậm nét văn hóa Pháp.
Xuất xứ: Pháp (nhập khẩu nguyên hộp từ Pháp)
Nhà sản xuất: Biscuiterie La Trinitaine - Kerluesse 56470
Saint-Philibert-France
Quy cách: Hộp thiếc sang trọng và mô hình xe sáng tạo
Thành phần:
- Bánh tròn mỏng Galettes: Bột mì, đường, bơ đậm đặc 22%, trứng,
muối, caramen, bột nở (diphosphate disodique, carbonate acide de sodium). Có thể
lẫn chút đậu nành.
- Bánh tròn dày Palets: Bột mì, đường, bơ đậm đặc 20%, trứng,
bột nở (diphosphate disodique, carbonate acide de sodium), muối, caramen. Có thể
lẫn chút đậu nành. Cách dùng: Sử dụng để ăn trực tiếp. Tuyệt vời hơn khi kết hợp
với các loại thức uống bạn ưa thích (cafe, sữa tươi, trà, nước hoa quả…) và tận
hưởng hương vị tuyệt hảo của Pháp trên từng chiếc bánh. Thơm ngon và giòn tan.
0 nhận xét